Bảng màu Pantone Polyester Swatch Book FFS200 – 203 Màu

Công ty Dĩnh Trần cung cấp bảng màu TSX – Vải sợi Polyester: Pantone Polyester Swatch Book FFS200.

Gồm 203 màu vải chất liệu 100% polyester.

Xuất xứ: Mỹ

Thời hạn khuyên dùng: 18 tháng

Mô tả

Bộ thẻ màu Pantone Polyester Swatch Book FFS200

Bộ thẻ màu Pantone Polyester Swatch Book FFS200 với 203 màu sắc độc đáo, được dự báo cho các nhà thiết kế và nhà tô màu làm việc trong ngành may mặc, dệt may, nội thất. Pantone Polyester Swatch Book cung cấp một danh mục màu dễ sử dụng theo định dạng chất kết dính hoàn toàn mới.

Các mẫu swatch nhỏ 2″  x  2″  được bảo mật, xếp lớp gấp đôi và được dán trên vải polyester. Túi xếp tầng cho phép dễ dàng nhìn thấy năm thẻ swatch mỗi hàng, với 35 màu hiển thị đầy đủ trên mỗi trang trong một cuốn sổ nhẹ.

Các nhà thiết kế thời trang ngày nay biết rằng polyester có thể là chất bổ sung hoàn hảo cho bông và các loại vải khác, đặc biệt là trong trang phục thể thao và năng động.

Đó là lý do tại sao cuốn sách lớn về mẫu vải polyester của chúng tôi là sự bổ sung hoàn hảo cho Thư viện mẫu bông vải của chúng tôi, mang đến cho các nhà thiết kế nguồn cảm hứng lớn hơn và các tùy chọn bảng màu khi tạo ra các sản phẩm may mặc kết hợp giữa polyester và polyester cho thị trường ngày nay.

Sách Polyester Swatch Book của chúng tôi có 203 màu theo xu hướng, được dự báo trước để khơi dậy sự sáng tạo cho các nhà thiết kế và thợ phối màu làm việc trong lĩnh vực may mặc, dệt may và hàng gia dụng giá mềm.

Cung cấp màu sắc tươi sáng hơn bông có thể đạt được, nó được coi là một nguồn bổ sung, bổ sung cho Thư viện Bông vải của chúng tôi, rất cần thiết cho bất kỳ ai làm việc với polyester và polyester lai.

Sách Polyester Swatch Book có định dạng bìa cứng dễ sử dụng, các trang có các mẫu nhỏ 5 cm x 5 cm, được bảo mật, xếp lớp hai lớp và được dán trên vải 100% polyester không tráng lưng.

Các túi xếp tầng cho phép dễ dàng hiển thị 5 thẻ mẫu mỗi hàng và 35 màu đầy đủ trên mỗi trang, tất cả đều nằm trong một chất kết dính nhẹ, đẹp mắt. Thẻ Swatch vẫn an toàn trên trang cho đến khi được tháo ra, với tên in trên túi để dễ dàng nhận dạng và trả lại.

Gía trên chưa bao gồm 10% VAT

 

Định dạng:

 • Bộ thẻ màu Pantone FFS200 gồm các túi xếp tầng cung cấp khả năng hiển thị 5 thẻ mẫu trên mỗi hàng và 35 màu trên mỗi trang.
 • Thẻ swatch luôn được dán vào các trang để dễ dàng vận chuyển từ phòng thiết kế đến bàn làm việc và hơn thế nữa.
 • Tên thẻ mẫu, được in trên túi trang, cho phép dễ dàng nhận dạng và trả lại thẻ mẫu sau khi lấy ra.
 • Các mẫu có thể tháo rời tạo điều kiện lựa chọn màu liền mạch, phát triển bảng màu và điều phối sản xuất.
 • Định dạng mẫu nhỏ giúp cố định các mặt vải rời để chúng được bảo vệ tốt hơn khỏi nhăn và gấp.
 • Chất liệu: 100% polyester.

Màu sắc:

 • Bộ thẻ màu Pantone FFS200 bao gồm 203 màu theo xu hướng, trung tính, tươi sáng và màu phấn, được nhuộm trên vải 100% polyester.
 • Được sản xuất trên vải hai lớp, không tráng lưng, trên thẻ giấy làm sáng không quang học để thể hiện màu sắc trung thực nhất.
 • Màu polyester bổ sung cho các bảng màu Pantone Cotton hiện có mà không có sự chồng chéo, cho phép các nhà thiết kế kể những câu chuyện màu sắc cân bằng, mở rộng với nhiều loại vải.
 • Tất cả các màu Polyester của Pantone đều được pha chế để có thể đạt được, khả năng lặp lại và độ bền.
 • Màu sắc được sắp xếp theo thứ tự màu sắc với các con số trên các trang và một sơ đồ chỉ mục được in trên bìa bên trong. Mỗi màu đề cập đến một Thẻ đồng hồ Polyester tương ứng với dữ liệu quang phổ của màu, tiêu chuẩn về độ chính xác của màu.

Ứng dụng:

 • Các mẫu màu nhỏ 5 cm x 5 cm được gắn nhãn riêng là lựa chọn hoàn hảo để phát triển bảng màu, bảng tâm trạng, bản trình bày và giao tiếp màu nội bộ.
 • Bộ thẻ màu Pantone FFS200 lý tưởng cho các hoạt động thể thao, đồ bơi, hàng dệt kim, đồ ngủ, giày dép, trẻ vị thành niên, thể thao ngoài trời, hàng hóa mềm và các sản phẩm quần áo trẻ em.

Nhà nhập khẩu và phân phối Bộ thẻ màu Pantone FFS200 giá rẻ lớn nhất 15 năm tại Việt Nam:

Công ty TNHH MTV TM XNK DĨNH TRẦN – Mua bán bảng màu Pantone giá rẻ

Trụ sở : 85 Đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Địa điểm KD: 178/11/25 Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: Tại Hồ Chí Minh: 0984 927 801 – Đại lý tại Hà Nội: 0901 467 181 – 028 3995 6858 (60).

Website: bangmaupantone.com hoặc bangmauchinhhang.vn

Email: sales@dinhtran.com.vn

Nhà cung cấp, mua bán Bộ thẻ màu Pantone FFS200 TSX lớn nhất Việt Nam hơn 15 năm nay. Nguồn hàng Máy soi màu, bảng màu TSX giá rẻ luôn có sẵn. Được nhập khẩu trực tiếp từ hãng X – Rite LLC của Mỹ. Chúng tôi luôn cung cấp những phiên bản bảng màu mới nhất của quốc tế.

Cam kết màu chuẩn quốc tế, giá rẻ và phải chăng so với thị trường. Đặc biệt là giao hàng miễn phí và nhanh chóng.