1. CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHUNG:

Công ty xuất nhập khẩu Bảng màu Dĩnh Trần chuyên nhập khẩu và phân phối dòng bảng màu Pantone của USA đảm bảo giao hàng đúng pantone chính hãng, đảm bảo chất lượng đến tận nơi cho quý khách. Công ty có cung cấp chỉ có Pantone màu quốc tế của Mỹ, không bán hàng giả, hàng nhái.

Công ty cố gắng hàng luôn có sẳn và giao nhanh trong ngày trong vòng 2h cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh và ngoại thành Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai. Các tỉnh xa giao qua Bưu điện (Hỏa tốc cả nước) chậm nhất 2 đến 3 ngày nhận hàng. Miễn phí cước vận chuyển.

 1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Công ty Bảng màu Dĩnh Trần chúng tôi chỉ có 2 hình thức thanh toán:

– Giao hàng trả ngay tiền mặt áp dụng Đối với khách hàng thành phố Hồ Chí Minh bán kính phục vụ không quá 20km hoặc đến show room trả tiền mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi.

* Chú ý: Đối với sản phẩm dưới 20tr và giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh thì công ty sẽ giao hàng cùng hóa đơn và thanh toán khi nhận hàng. Từ 30 phút đến 2h thì khách hàng sẽ nhận được hàng.

– Phương thức chuyển khoản qua ngân hàng áp dụng cho khánh hàng mua công ty và cả cùa hàng nhỏ lẻ. Sau khi nhận báo giá, chốt mua quý khách sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng chúng tôi thông báo. Khi nhận được chuuyển khoản chúng tôi mới tiến hành xuất kho và giao hàng cho quý khách.

 1. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN:

Bảng màu Dĩnh Trần chúng tôi cam kết đảm bảo chuyển đến cho khách đúng mặt hàng mà khách đã chọn, đặt trước hay đươc giới thiệu tư vấn.

Sau khi tham khảo trên trang web hay được nhân viên tư vấn kỷ càng Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ của công ty chúng tôi hoặc các hệ thống đại lý chính thức. Quý khách cũng có thể giao dịch qua phone, mail, Zalo,..

Đối với khách hàng TP.HCM (bán kính phục vụ không quá 20Km): Thời gian giao hàng trong vòng 2-4 giờ làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ để giao hàng cho quý khách sớm nhất có thể.Công ty cố gắng giao hàng ngay, tối đa 2h bạn nhận được hàng.

Đối với khách hàng tỉnh khác: Sau khi xác nhận đặt hàng và hoàn tất việc thanh toán chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách theo hình như phát chuyển nhanh gửi qua Bưu điện, hay gửi nhà xe, hoặc khách hàng chỉ định giao theo yêu cầu.

Chú ý:

 • Với các tỉnh lân cận thì khách hàng có thể chọn gửi hàng ra chành xe hoặc đi bưu điện thì 1 ngày tới.
 • Trường hợp khách cần gấp có thể sử dụng dịch vụ hỏa tốc 24h, nhưng phí này sẽ do khách chịu.
 • Mức gửi hàng chuẩn của cty là gửi phát nhanh bưu điện và 3 ngày làm việc nhận được hàng, phí này công ty Dĩnh Trần sẽ chịu.
 1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Điều khách hàng quan tâm khi mua 1 sản phẩm là chính sách bảo hành sau mua khi có vấn đề. Công ty cũng có 1 số chính sách liên quan đến việc bảo hành và đổi trả sản phẩm Pantone mà khách hàng cần lưu ý trước khi mua.

 • Đầu tiên bạn có thể thấy Pantone là 1 sản phẩm kỹ thuật, cho bạn hệ thống màu và công thức màu, hầu hết là chất liệu giấy, vải nên những sản phẩm này KHÔNG BẢO HÀNH.
Vậy nếu có vấn đề về hàng hóa thì bạn tìm ai?
  • Đầu tiên bạn phải xác định đúng cây pantone mình cần mua thông qua việc trao đổi, tư vấn với nhân viên bán hàng, sau đó xác nhận qua hình ảnh mà Công ty đã gửi cho bạn.
  • Vì chúng tôi sẽ giao cho bạn sản phẩm như hình nên nếu đã xem hình mà khi nhận hàng thật bạn lại muốn trả lại vì không phải loại mình cần thì Công ty không hỗ trợ đổi trả.
  • Sau khi nhận được hàng thì khách hàng có ngày để kiểm tra xem hàng có bị lỗi kỹ thuật như thiếu trang, nhòe màu hay không. Và nhớ là nên bảo quản cẩn thận vì chúng tôi sẽ không nhận lại hàng nếu do lỗi của bạn thêm vào như rách trang, rách bìa…
  • Không chấp nhận trả lại hàng sau khi mua vì lý do không đúng loại, vì nư vậy chúng tôi không đảm bảo bạn đã xem hết thứ bạn cần và trả lại cho chúng tôi hay không.
 1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN:

  • Pantone là mặt hàng thiên về tri thức nên không áp dụng đổi trả như các hàng điện tử.
  • Cty sẽ chỉ đổi trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất như mất trang, hư chốt, hoặc những lỗi công ty xác định nó là lỗi của nhà sản xuất.
  • Chỉ chấp nhận đổi trong vòng 2 tiếng với khách ở TP HCM và 1 ngày với khách ngoại tỉnh với điều kiện phải báo ngay sau khi nhận hàng.
  • Không chấp nhận trả hàng nhận tiền mặt trong mọi trường hợp.
 1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THỘNG TIN KHÁCH HÀNG:

Trong khi giao dịch mua bán, giao nhận hàng những thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập bao gồm sau:

Tên người liên hệ cá nhân hoặc tên công ty. Mã số thuế, Số điện thoại, Email, Địa chỉ giao hàng,…

Chúng tôi cam kết chỉ xử dụng những thông tin này cho với chỉ các mục đích sau:
 • Giao hàng quý khách đã mua tại qua web hay tại show room.
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • Thông tin về giao dịch chuyển khoản ngân hàng.
Cam kết của chúng tôi:
 • Mọi thông tin khách hàng cũng cấp sẽ chỉ được dùng để thực hiện việc mua hàng ngay lúc đó mà không được sử dụng và việc khác mà không được sự đồng ý của khách hàng.
 • không tiết lộ với khách khách thông tin về khách hàng khi chưa được sự cho phép từ phía chủ thông tin.
 • Thông tin mua hàng sẽ được lưu giữ đến khi được cung cấp thông tin mới.
 • Các thông tin như mail, sdt người liên hệ, mặt hàng và giá … sẽ được lưu giữ để thông báo với khách những thông tin hữu ích về hàng hóa.
 • Cam kết không lấy thông tin khách hàng để đi bán lại cho đơn vị khác.

Mọi chi tiết liên hệ về công ty:

Nhà nhập khẩu và phân phối bảng màu Pantone giá rẻ lớn nhất 14 năm tại Việt Nam:

Công ty TNHH MTV TM XNK DĨNH TRẦN – Mua bán bảng màu Pantone giá rẻ

Trụ sở: 85 đường Hoàng Sa, phường Đakao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa điểm kinh doanh: 178/11/25 đường Phan Đăng Lưu, P3, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: Tại Hồ Chí Minh: 0984 927 801 – Đại lý tại Hà Nội: 0901 467 181 – 028 3995 6858 (60).

Website: bangmaupantone.com hoặc bangmauchinhhang.vn

Email: sales@dinhtran.com.vn

Nhà cung cấp, mua bán bảng màu Pantone lớn nhất Việt Nam hơn 14 năm nay. Nguồn hàng bảng màu Pantone giá rẻ luôn có sẵn. Được nhập khẩu trực tiếp từ hãng X – Rite LLC của Mỹ. Chúng tôi luôn cung cấp những phiên bản bảng màu mới nhất của quốc tế.

Cam kết màu chuẩn quốc tế, giá rẻ và phải chăng so với thị trường. Đặc biệt là giao hàng miễn phí và nhanh chóng.