CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CỦA BẢNG MÀU DĨNH TRẦN

  1. CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHUNG:

  Công ty xuất nhập khẩu Dĩnh Trần chuyên nhập khẩu và phân phối dòng bảng màu Pantone của USA đảm bảo giao hàng đúng pantone chính hãng, đảm bảo chất lượng đến tận nơi cho quý khách. Công ty cung cấp  Pantone màu quốc tế của Mỹ. 

  Công ty cố gắng hàng luôn có sẵn và giao nhanh trong ngày trong vòng 2h cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh và ngoại thành Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… Các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang, Đà Nẵng, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng … khoảng 2- 3 ngày làm việc khách sẽ nhận được hàng giao qua Bưu điện hoặc Giao hàng tận nơi bằng xe chuyên chở .

  1. ĐẶT HÀNG 

  Qúy khách hàng đặt hàng theo các phương thức sau : 

  + Gọi điện thoại trực tiếp đến công ty để đặt hàng

  + Gửi thông tin đơn hàng  qua email, zalo, facebook …

  + Đặt hàng trực tiếp qua website : nhân viên của Công ty Dĩnh Trần sẽ gọi điện lại tư vấn thêm – xác nhận – gửi hàng. ( Công ty không có hình thức thanh toán trực tuyến qua website )

  1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  Công ty bảng màu Dĩnh Trần chúng tôi chỉ có 2 hình thức thanh toán:

  • Giao hàng trả ngay tiền mặt áp dụng đối với tất cả các khách hàng trên toàn quốc – theo phương pháp thu hộ Ship COD  ( giao hàng + kiểm tra hàng + gửi tiền mặt )  hoặc đến show room trả tiền mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi.

            Áp dụng : Đối với sản phẩm dưới 20 triệu công ty sẽ giao hàng cùng hóa đơn và thanh toán khi nhận hàng.

  • Phương thức chuyển khoản qua ngân hàng chính thức của Công ty ( có ghi trong báo giá ) : áp dụng cho khánh hàng , cá nhân, tổ chức , doanh nghiệp trên toàn quốc …
  •  Áp dụng  : Đối với khách có nhu cần chuyển khoản và  sản phẩm có hóa đơn trên 20 triệu  . Cách thức thực hiện : nội bộ 2 bên giao dịch và thỏa thuận                                                                                                                                  
  1. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN

  Chúng tôi cam kết đảm bảo chuyển đến cho khách đúng mặt hàng mà khách đã chọn, đặt trước hay đươc giới thiệu tư vấn.

  Sau khi tham khảo trên trang web hay được nhân viên tư vấn kỹ càng Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ của công ty chúng tôi hoặc các hệ thống đại lý chính thức. Quý khách cũng có thể giao dịch qua phone, mail, Zalo,.. 

   • Đối với khách hàng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận   : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bà Rịa, Long An…  (bán kính 50 Km) : Thời gian giao hàng trong vòng 2-4 giờ làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ để giao hàng cho quý khách sớm nhất có thể. Công ty cố gắng giao hàng ngay, tối đa 2h bạn nhận được hàng.
   • Đối với khách hàng tỉnh khác như : Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang, Đà Nẵng, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng … Sau khi xác nhận đặt hàng và hoàn tất việc giao dịch , chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách theo hình như phát chuyển nhanh gửi qua Bưu điện, hay gửi nhà xe, hoặc khách hàng chỉ định giao theo yêu cầu.
   • Chứng từ giao hàng gồm  : Hóa đơn , phiếu thu và biên bản giao nhận hàng hóa.
   • Phương thức giao hàng  : Giao hàng tận nơi bằng xe chuyên chở của công ty Dĩnh Trần , gửi qua Bưu điện,  gửi nhà xe, hoặc khách hàng chỉ định giao theo yêu cầu.

                  Chú ý:

   • Với các tỉnh lân cận thì khách hàng có thể chọn gửi hàng ra chành xe hoặc đi bưu điện thì 1 ngày tới.
   • Trường hợp khách cần gấp có thể sử dụng dịch vụ hỏa tốc 24h, nhưng phí này sẽ do khách chịu.
   • Mức gửi hàng chuẩn của công ty là gửi phát nhanh bưu điện và 3 ngày làm việc nhận được hàng, phí này công ty Dĩnh Trần sẽ chịu.                                                                                                                                                                                                                
  1. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG
   • Khi khách hàng mua sản phẩm bảng màu quốc tế của Công ty Dĩnh Trần thì công ty có chính sách cho người mua hàng kiểm tra hàng  :
    • Hàng đúng và đạt chất lượng thì Khách hàng nhận hàng .
    • Hàng không đúng, giao nhầm mặt hàng và chưa đạt theo ý mong muốn của khách, quý khách hàng có thể đổi bộ màu khác hoặc trả lại.
  • Phí vận chuyển trong quá trình đổi trả : khách hàng hỗ trợ
  1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
  • Bảo hành : 6 tháng đối với lỗi của nhà sản xuất
  • Pantone là 1 sản phẩm kỹ thuật, cho bạn hệ thống màu và công thức màu, hầu hết là chất liệu giấy và vải .Đầu tiên bạn phải xác định đúng cây màu pantone mình cần mua thông qua việc trao đổi, tư vấn với nhân viên bán hàng, sau đó xác nhận qua hình ảnh mà Công ty đã gửi cho bạn.
  • Chúng tôi sẽ giao cho bạn sản phẩm như hình nên nếu đã xem hình mà khi nhận hàng thật, bạn lại muốn trả lại vì lý do như : chưa đúng ngành nghề sử dụng, hay nhầm cuốn bảng màu, lỗi kỹ thuật như nhòe màu , lỗi của nhà sản xuất, hư chốt màu… thì Công ty hỗ trợ đổi trả trong vòng 3 ngày làm việc
  • Trường hợp thiếu trang màu : sau khi 2 bên xác nhận và giám định => Công ty Dĩnh Trần sẽ cung cấp thẻ màu mới bổ sung trong vòng 30 ngày làm việc .
  • Quý khách hàng nên bảo quản sản phẩm cẩn thận vì chúng tôi sẽ không nhận lại hàng nếu do lỗi của quý khách hàng tác động như rách trang, rách bìa, trầy xước… Phí vận chuyển trong quá trình bảo hành : khách hàng hỗ trợ.                                                                                                 
  1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN:
  • Công ty sẽ chỉ đổi hàng mới trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất như mất trang, hư chốt, hoặc những lỗi công ty xác định nó là lỗi của nhà sản xuất.
  • Chỉ chấp nhận đổi mới trong vòng 3 ngày làm việc – với điều kiện phải báo ngay sau khi nhận hàng.
  • Trường hợp khách hàng thay đổi ý định mua hàng vì 1 lý do chính đáng , chúng tôi sẽ gửi lại tiền hàng .
  • Khách hàng lưu ý : giữ hóa đơn để việc giao dịch được thuận tiện 
  1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

   Trong khi giao dịch mua bán, giao nhận hàng những thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập bao gồm tên người liên hệ cá nhân hoặc tên công ty. Mã số thuế, Số điện thoại, Email, Địa chỉ giao hàng,…cho nên chúng tôi xin thỏa thuận và cam kết như sau:

   a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân :

   Trong quá trình tìm hiểu sản phẩm quý khách có thể truy cập vào trang web chúng tôi mà không cần khai báo bất kỳ thông tin cá nhân nào và không lưu trữ thông tin cá nhân của quý vị trên trang web này.

   Tuy nhiên khi quý khách cần gửi báo giá, tài liệu catalog sản phẩm hay chốt mua sản phẩm, yêu cầu xuất hóa đơn, giao gửi hàng qua Bưu điện thì chúng tôi sẽ chủ động tiếp tiếp cận với khách để xin vài thông tin của khách hàng qua phone, SMS, mail, Chat Zalo,… tối thiểu cần cho giao dịch mua bán.

   Thông tin này chỉ với mục đích giao dịch tư vấn, xuất bán gửi hàng. Thông tin của khách hàng trên Hóa đơn đỏ bắt buộc phải lưu tại hệ thống kế toán, xuất kho, khai thuế theo quy định cùa cơ quan nhà nước.

   b) Phạm vi sử dụng thông tin

   Dĩnh Trần thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích để liên hệ trực tiếp với khách hàng bằng hình thức: lên đơn đặt hàng, gửi thông tin sản phẩm, khuyến mại , chăm sóc khách hàng  và giao gửi hàng .

   Mọi qui trình  hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

   c)Thời gian lưu trữ thông tin

   Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của người quản lý . Trung bình thời gian lưu trữ : 5-10 năm.

   Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trong hệ thống quản lý dữ liệu của Dĩnh Trần

   d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

   CÔNG TY TNHH MTV TM XNK DĨNH TRẦN

   Địa chỉ                      : Số 85 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ gửi thư     : 178/11/25 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

   Đại diện                        : Ông Lê Hà San                                Chức vụ: Giám Đốc

   Hỗ trợ quản trị viên      : Bà Nguyễn Thị Thủy                   

   đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

   CÔNG TY TNHH MTV TM XNK DĨNH TRẦN

   Địa chỉ                      : Số 85 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ gửi thư     : 178/11/25 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

   Email                           : Dinhtrancnd@gmail.com

   Điện thoại hỗ trợ        : 028 3995 6858- 0984 927 801                                 

   Mã số thuế                  : 0314234584

   e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa (dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin).

   Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

   + Gọi điện thoại đến số chăm sóc khách hàng 028 3995 6858  (cước phí theo qui định của VNPT- Thời gian làm việc từ 7h00 – 17h ), bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

   + Hoặc gửi email đến công ty Dĩnh Trần hay  góp ý trực tiếp từ website www.dinhtrancolor.com , quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

   f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng (liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo).

   Nếu khách hàng có bất kỳ khiếu nại nào , Dĩnh Trần sẽ tiếp nhận và giải quyết rõ ràng và  bình đẳng. Công ty Dĩnh Trần sẽ chịu trách nhiệm nếu đó là khiếu nại đúng  : 

   Liên hệ : CÔNG TY TNHH MTV TM XNK DĨNH TRẦN

   Địa chỉ liên hệ: 178/11/25 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

   Email                           : Dinhtrancnd@gmail.com

   Điện thoại hỗ trợ  khiếu nại     : 028 3995 6858- 0984 927 801       

   Ban quản lý Dinhtrancolor.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

   k) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG:

   Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập khi giao dịch mua bán chỉ những bộ phận, người có trách nhiệm liên đới công việc mới đươc tiếp cận.

   Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân của khách hàng không cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng.

    Trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật hoặc việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để chúng tôi cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng.

   Một lần nữa chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những thông tin này cho với chỉ các mục đích sau:

    • Giao hàng quý khách đã mua tại qua web ,email hay tại show room.
    • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
    • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
    • Giao dịch về thanh toán công nợ .

    Cam kết của DĨNH TRẦN:

    + Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ chỉ được dùng để thực hiện việc mua hàng ngay lúc đó sẽ không được sử dụng vào việc khác mà không được sự đồng ý của khách hàng.

    + Không tiết lộ thông tin về khách hàng với bên thứ ba khi chưa được sự cho phép từ phía chủ thông tin.

    + Thông tin mua hàng sẽ được lưu giữ đến khi được cung cấp thông tin mới.

    + Các thông tin như mail, sđt người liên hệ, mặt hàng và giá… sẽ được lưu giữ để thông báo với khách những thông tin hữu ích về hàng hóa.

    + Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của Người quản lý . Trung bình thời gian lưu trữ : 5-10 năm.

    + Cam kết bảo mật tuyệt đối và  không lấy thông tin khách hàng để đi bán lại cho đơn vị khác. 

  Mọi chi tiết liên hệ về công ty chuyên bảng màu Dĩnh Trần:

  Công ty TNHH MTV TM XNK DĨNH TRẦN

   • Trụ sở : Số 85 đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   • Địa điểm KD: 178/11/25 Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
   • Hotline zalo: 0984 927 801 – 0901 467 181
   • Website: bangmaupantone.com hoặc bangmauchinhhang.vn ; dinhtrancolor.com
   •  Email: sales@dinhtran.com.vn